Điều trị mụn trứng cá bọc theo nhận định của các chuyên gia

Theo các chuyên gia Da liễu nhận định, mụn trứng cá bọc là dạng nặng của mụn trứng cá. Nguyên nhân gây mụn trứng cá bọc là do sự gia tăng tiết chất bã nhờn tại nang lông và sự nhiễm khuẩn tại chỗ gây lên. Để điều trị mụn trứng cá bọc hiệu quả, an toàn, triệt để các bác sĩ, chuyên gia da liễu đã đưa ra những lời khuyên bổ ích mà các bạn bị mụn bọc cần lưu ý.

  1. Vì sao mụn bọc điều trị mãi không khỏi?

Mụn trứng cá nói chung, mụn bọc nói riêng là một trong sốnhững vẫn đề về da mà rất nhiều người mắc phải. Tuy nhiên, việc điều trị mụn lại trở thành nỗi ám ảnh của mọi người bởi không phải phương pháp nào cũng có thể điều trị mụn an toàn, tận gốc mà không lo tái phát. Bác sĩ Da liễu Nguyễn Thị Ngọc Anh cho biết, trong suốt quá trình công tác, bác sĩ đã gặp không ít các trường hợp điều trị mụn trứng cá rất nhiều lần mà không khỏi, dẫn đến chán nản, không tiếp tục điều trị khiến cho mụn trứng cá mọc ngày càng nhiều, để lại rất nhiều sẹo và vết thâm khiến cho họ ngày càng tự ti.

Sở dĩ mụn trứng cá chữa mãi không khỏi là do việc điều trị chưa đúng phương pháp. Các phương pháp hiện nay chủ yếu chỉ điều trị phần ngọn, không điều trị tận gốc nên mụn vẫn tái phát, gây mất thẩm mĩ và ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của người bị mụn.

  1. Phương pháp điều trị mụn trứng cá bọc hiệu quả nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia

Phương pháp điều trị mụn an toàn, hiệu quả và không tái phát đang là mỗi quan tâm của rất nhiều người. Bằng kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ chuyên gia Da liễu Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận định: “Việc điều trị dứt điểm mụn trứng cá không phải là không thể. Tuy nhiên, người bị mụn trứng cá cần kiên trì và điều trị đúng phương pháp. Hiện nay, điều trị mụn trứng cá bằng thảo dược Đông y đang là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất. Việc kết hợp trong uống ngoài bôi và dưỡng sau điều trị tạo tác động kép giúp điều trị mụn trứng cá từ bên trong, tạo được hiệu quả điều trị cao nhất”.

                Sử dụng Mụn trứng cá Hoàn Nguyên để điều trị mụn bọc

Trong số đó không thể không nhắc tới công thức bài thuốc kết hợp trong uống ngoài bôi, vừa giúp cân bằng nội tiết bên trong cơ thể vừa chăm sóc nuôi dưỡng làn da. Đó chính là công thức có trong bộ sản phẩm mụn trứng cá Hoàn Nguyên. Đây là bộ sản phẩm được TT Da liễu Đông y Việt Nam dày công tìm tòi và phát triển thành công.

  1. Điểm khác biệt giữa bộ sản phẩm Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên với các sản phẩm khác?

Bộ sản phẩm Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên có thành phần hoàn toàn từ thảo dược Đông y, không gây kích ứng, an toàn đối với mọi loại da. Hơn thế nữa, đây là bộ sản phẩm kế thừa tinh hoa y học dân tộc cùng y học hiện đại, chú trọng theo hướng Đông y tức là hướng đến tác động vào căn nguyên  – tận gốc của bệnh (trong khi các phương pháp khác chỉ chú trọng điều trị bề ngoài, nhanh chóng làm mụn biến mất nhưng thực tế thì mụn sẽ quay trở lại ngay sau đó, gây tốn kém và mất nhiều thời gian điều trị). Bộ sản phẩm là sự kết hợp trong uống ngoài bôi, dưỡng da làm mờ sẹo và thâm giúp bạn loại bỏ mụn trứng cá trong một liệu trình điều trị.

Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên – Lời giải đáp cho chữa trị mụn trứng cá ở Nam giới

Tư vấn cách trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất

Những điều cần biết về điều trị mụn trứng cá mùa hanh khô

Phương pháp điều trị mụn trứng cá do nội tiết

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

  1. trần thị hương says: Trả lời

    tôi bị mụn trứng cá bọc đã lâu thường mọc những cái to và có mủ gây mất thẩm mĩ. trung tâm tư vấn giúp tôi có cách điều trị để khỏi mụn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat với chuyên gia