Hành trình chữa mụn trứng cá thành công

Mụn trứng cá là căn bệnh không chừa bất kỳ 1 ai, mặc dù bệnh không gây nguy hiểm nhưng bệnh lại ảnh hưởng tới tâm lý con người. Có người tự tin vượt qua, có người lại chấp nhận và không vượt qua được chính mình và sống với nỗi sợ hãi, tự ti. Đã có rất nhiều câu chuyện chia sẻ về sự thành công, kiên trì điều trị vượt qua nỗi sợ hãi về bệnh mụn trứng cá. Dưới đây là một hành trình chữa mụn đầy gian nan vất vả nhưng cuối cùng cũng được trả công xứng đáng và chiến thắng chính bản thân mình. Hãy cùng đọc và cảm nhận hành trình chữa trị mụn trứng cá nhé!

Tôi hoang mang tột độ,tôi thấy tự ti, không dám giao tiếp với bất cứ 1 kỳ ai cả. Mà không biết chữa đến khi nào nữa, tôi uống rất nhiều thuốc, bôi đủ loại lên mặt rồi mà nó vẫn cứ như vậy. Thậm chí còn lên hơn rất nhiều” đó là lời chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của cô Nguyễn Ngọc Anh, 26 tuổi, hiện tại đang làm giáo viên tại Trường THPT ở Hải Hậu, Nam Định.

Mặc dù kết thúc giờ dạy khá lâu, trời đã nhá nhem tối nhưng cô cũng cố gắng sắp xếp được một cuộc nói chuyện, tâm sự với tôi. Trò chuyện với cô, nhẹ nhàng từ từ cô bồi hồi kể lại về quá trình điều trị mụn của mình: “Tôi bắt đầu bị mụn trứng cá là khi đang trong tuổi dậy thì, lúc đầu thì li ti vài hạt mụn, nhưng tôi lại cứ nghĩ rằng dậy thì có thì là chuyện bình thường. Nghe lời mẹ, tôi có lấy cao bôi rồi vệ sinh sạch sẽ nhưng dần dần, mụn mọc càng ngày càng nhiều khiến tôi cảm thấy  rất tự ti cùng bao nhiêu bạn cùng trang lứa khác. Tôi có tâm sự với mẹ rất nhiều, nhưng mẹ tôi bảo là không phải lo lắng gì nhiều, chuyện này là điều đương nhiên với tuổi dậy thì mà. Cứ như vậy, kết thúc 3 năm học tại trường THPT tôi đã thi đỗ trường đại học ở trên Hà Nội. Bỡ ngỡ nơi xa xứ, cộng thêm việc mặt tôi có quá nhiều mụn nên tôi dường như trở thành một con người khác biệt”.

“Cứ như vậy, 4 năm đại học với tôi trôi qua rất nhanh, tôi chỉ cắm cúi vào học, không biết làm đẹp, chăm sóc bản thân. Và giờ tôi thấy điều đó thật hối hận vì đã trải qua tuổi thanh xuân của mình như vậy. Sau đó tôi ra trường, xin được việc làm tôi lặng lẽ trở về quê, lúc này mặt tôi dường như còn nhiều mụn hơn nữa. Nó càng ngày càng lan ra diện rộng hơn, không những trên mặt mà giờ còn xuất hiện nhiều ở các vùng khác như ở lưng. Do bị quá nhiều mụn, nên tôi có tìm hiểu khá sâu những cách điều trị cũng như những phương pháp làm hết mụn. Nhưng mọi chuyện vẫn cứ vậy, không khá hơn gì được thêm. Quá chán nản, tôi với mẹ đã cùng đi đến bác sĩ, sau khi khám bác sĩ cho hay tôi bị mụn rất nặng, do cơ địa của tôi nên mụn phát triển rất nhiều và nặng. Bác sĩ có kê cho đơn thuốc, có cả thuốc bôi lẫn thuốc uống. Tôi dùng khá lâu tốn bao nhiêu tiền mà chẳng thấy có hiệu quả gì cả”.

Cứ như vậy, cô vừa nói vừa cười rồi chia sẻ tiếp cho chúng tôi về câu chuyện của cô. Được biết, cô đã từng điều trị ở khoa da liễu của bệnh viện tỉnh gần 2 năm. Trong 2 năm đó, ngoài uống thuốc của bác sĩ kê, cô đã không ngừng quyết tâm để cố gắng chữa trị khỏi căn bệnh mụn trứng cá này. Thử hết cách này đến cách khác, chữa mẹo rồi phương pháp dân gian mà chỉ có đỡ đi 1 tý mà không thể hết sạch được mụn nên cô không cam tâm.

Điều kỳ diệu từ Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên

“Mọi chuyện đến dường như rất đơn giản, cách đây mấy tháng về trước, thấy tôi đang khổ sở trong việc điều trị mụn, cô em gái đã giới thiệu cho Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên. Cũng như bao bộ sản phẩm khác, tôi cũng thử dùng xem có hiệu quả không. Dùng được 3 ngày, tôi thấy cũng không có giảm tí triệu chứng nào thế nên tôi đã cất vào và không dùng nữa, em tôi sang chơi biết được chuyện nên nó đã khuyên tôi nên dùng một thời gian thì mới tốt được. Bạn của nó cũng dùng một thời gian mới đỡ được mà. Và thật may mắn khi tôi nghe lời em gái cùng với niềm tin rằng mình có thể khỏi bệnh, tôi đã kiên trì sử dụng bộ sản phẩm, trải qua một thời sử dụng Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên, bộ sản phẩm này khá khác biệt, rất an toàn và tạo cho tôi có cảm giác thật là tuyệt vời. Tôi dùng không thấy bị kích ứng da, vì thấy triệu chứng giảm khá nhiều nên tôi đã hỏi em gái tôi địa chỉ đến mua thêm để dùng. Thật là quá vui mừng khi không còn một cái mụn nào trên mặt nữa….

Đó cũng là lời chia sẻ thành công khi quyết tâm thực hiện một vấn đề gì đó. Đôi khi chỉ cần bạn quyết tâm là có thể làm được tất cả, thay đổi bản thân và cuộc sống của mình. Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều sản phẩm giúp điều trị mụn trứng cá, giúp bạn điều trị mụn 1 cách dễ dàng tuy nhiên đối với từng sản phẩm khác nhau mà cơ thể con người cũng thể hiện mức độ chữa bệnh khác nhau. Tôi cũng có quen một vài người bạn làm trong ngành da liễu, họ thường nói với tôi rằng có rất nhiều sản phẩm để điều trị nhưng khi không hợp cơ địa con người thì dù dùng sản phẩm có thế nào đi nữa, cũng không giúp được nhiều trong việc điều trị mụn trứng cá. Nghĩ ngay đến điều này, tôi tò mò không biết thuốc chứa cái gì mà lại có thể chữa trị được khuôn mặt xinh xắn của Ngọc Anh, tôi liền xin ngay địa chỉ để đến xem sản phẩm. Cầm sản phẩm trên tay thì tôi mới được biết, bộ sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, không hề gây kích ứng cho da nên mới có thể chữa trị cho Ngọc Anh như vậy được.

Với một thời gian dài mắc bệnh, 7 năm đối với cô cũng không phải dài mà cũng không phải ngắn, nó cũng là kỷ niệm trong thời thanh xuân, khi gặp người quen, cô luôn miệng cười tươi nói vui vẻ, chia sẻ niềm vui đã khỏi bệnh đã được một thời gian cho đến nay.

Trời đã tối, cô mời tôi về nhà dùng bữa. Do bận việc nên tôi đã khước từ thành ý của cô,  hẹn khi nào có dịp sẽ vào nhà chơi sau. Chia tay Ngọc Anh, chúc cô luôn có một vẻ đẹp mặn mà như vậy.

Tá hoả vì mụn sau chuyến Du lịch, cô gái đã trị mụn thành công nhờ bộ sản phẩm thảo dược

Kỳ tích: 50 ngày kết thúc cuộc chiến với mụn của Nhung Dương

Hành trình giải thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “mụn trứng cá”

Trị mụn trứng cá Hoàn Nguyên – Lời giải đáp cho chữa trị mụn trứng cá ở Nam giới

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat với chuyên gia